AKpro AF4800 | Làn gió mới cho các giải đấu tại Việt Nam

AKpro AF4800 được đánh giá là phiên bản bóng đá cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại, cùng sự ưu ái đến từ các cầu thủ và cả người hâm mộ trên cả nước. Với nhiều công nghệ hiện đại, độc quyền đến từ AKpro Sport, hứa hẹn sẽ là phiên bản được săn đón nhiều nhất trong năm 2024.

Công Nghệ Độc Quyền:

Chất Liệu Da Ventus Microfiber PU:

AKpro AF4800 mang đến sự mới mẻ cho cảm giác tốt nhất khi chơi bóng, đảm bảo độ nảy của bóng luôn ổn định. Các vân dập nổi làm tăng ma sát khi tiếp xúc, phần nào tăng khả năng chống chịu sự bào mòn mạnh mẽ, bền bỉ.
Các Lớp Cấu Tạo Cơ Bản Của Quả Bóng AKpro AF4800
Các Lớp Cấu Tạo Cơ Bản Của Quả Bóng AKpro AF4800
Được xem là loại da êm nhất trong phân khúc cao cấp, quả bóng AKpro AF4800 chính là chân ái của các cầu thủ khi mang lên thi đấu.
Các Cầu Thủ Sôi Nổi Cùng Quả Bóng AKpro AF4800
Các Cầu Thủ Sôi Nổi Cùng Quả Bóng AKpro AF4800

Lớp Đệm SOFTEKpro:

SOFTEKpro của AKpro AF4800 là công nghệ độc quyền đến từ AKpro. Bao gồm: hai lớp đệm EVA cách nhau bởi một lớp màng định hình mỏng nhưng mang lại cảm giác cực kì êm ái cho chân khi tiếp bóng, giúp một phần nào đó để các cầu thủ tự tin điều khiển nhịp độ trận đấu.
Cấu Tạo Phân Lớp Của Quả Bóng AKpro AF4800
Cấu Tạo Phân Lớp Của Quả Bóng AKpro AF4800

Ruột Winding Butyl:

Phần ruột của AKpro AF4800 được cải tiến từ chất liệu Butyl ở các phân khúc khác của AKpro. Công nghệ này giúp bóng đàn hồi tốt hơn từ áp suất khi bên trong. Bên cạnh đó còn làm hạn chế việc thoát hơi nhanh và tác động của nhiệt độ trong quá trình sử dụng.
Cùng với lớp định hình và lớp điều chỉnh trọng lượng bên ngoài, giúp tăng cường khả năng bảo vệ cho lớp Ruột Winding Butyl bên trong, tránh hiện tượng biến dạng khi thi đấu.
Hình Ảnh Các Ruột Bóng Được Sản Xuất Tại Xưởng
Hình Ảnh Các Ruột Bóng Được Sản Xuất Tại Xưởng

Khẩu Tay Thủ Công:

Với phân khúc cao cấp như AKpro AF4800 thì chất lượng và tay nghề khâu tay của thợ cũng được kiểm duyệt kĩ lưỡng. Do các công nhân từ làng nghề khâu bóng có tiếng đến từ Pakistan.
Được ghép từ 32 mảnh cùng loại chỉ may chuyên dụng dùng cho việc khâu bóng. Được AKpro điều chỉnh riêng theo quy tình riêng của hãng, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của một quả bóng thi đấu cao cấp.
Các Công Nhân Tại Pakistan Đang Khâu Bóng Bằng Tay
Các Công Nhân Tại Pakistan Đang Khâu Bóng Bằng Tay

Mua Bóng AKpro AF4800 Ở Đâu?

Đọc đến đây, chắn hẳn bạn phải là người rất muốn trải nghiệm sản phẩm AKpro AF4800 rồi đúng không nào? Chỉ với mức giá 890.000đ bạn sẽ tận hưởng ngay những công nghệ tuyệt vời mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trên.
Khách hàng có thể đến cửa hàng chính thức của AKpro để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ các đại lý của AKpro trên toàn quốc.
Địa chỉ:
– Hà Nội: 303/37 Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội
– TP. Hồ Chí Minh: 29 Bàu Cát 4, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Các trang chính thức của hãng:
– Website: https://akpro.vn/
Related Post
Công nghệ ACENTECpro – Cuộc cách mạng bóng xịn giá tốt
[REVIEW] AKPRO AF3300 – QUẢ BÓNG “HIỆN TƯỢNG” VÀ KHÁT VỌNG CHINH PHỤC SÂN CỎ VIỆT NAM
[REVIEW] Quả Bóng đá Futsal AF3800 mới toanh của AKpro Sport
Giải Bóng đá sân 7 Quảng Bình khép lại bằng trận Chung kết kịch tính
Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *