AKpro Sport là hãng chuyên sản xuất quả Bóng Đá, Bóng rổ, Bóng chuyền và Thiết bị Nhà thi đấu.

AKpro Sport phát triển sản phẩm dựa trên nghiên cứu ứng dụng về vật liệu mới nhất, an toàn và bảo vệ môi trường. Qua đó, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người sử dụng. Đặc biệt, hãng luôn áp dụng chặt chẽ các tiêu chuẩn của FIFA, FIBA, FIVB… vào từng sản phẩm.

AKpro Sport ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2017. Trong thời gian hoạt động, hãng đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm tối ưu, có tính năng vượt trội và hợp lý về giá thành. Thị trường đánh giá AKpro Sport rất cao bởi đây là thương hiệu sản xuất dụng cụ thể thao phù hợp với thói quen và khả năng chi tiêu tại Việt Nam.

Những lý do nên lựa chọn sản phẩm của AKpro Sport

  1. Hãng liên tục nghiên cứu và phát triển ứng dụng về vật liệu tiên tiến nhất.
  2. Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt và áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  3. Giá thành hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi theo từng tháng.
  4. Chính sách bảo hành chính hãng, đổi trả hàng trong 30 ngày
  5. Chương trình hậu mãi và tri ân khách hàng thường xuyên.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

AKpro Sport hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong sản xuất dụng cụ thể thao. Với tầm nhìn trong 5 đến 10 năm tới, hãng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm nổi bật hơn để phục vụ thị trường Việt Nam. Xa hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng về những quả bóng mang thương hiệu Việt được vươn tầm quốc tế.

Với sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng yêu thể thao ở Việt Nam, AKpro Sport hướng đến các sản phẩm phục vụ từ lứa tuổi học đường cho đến đẳng cấp chuyên nghiệp. Chúng tôi xem mỗi khách hàng, mỗi sản phẩm là hạt nhân cấu thành nên một nền thể thao tiến bộ và hiện đại.

Địa điểm trải nghiệm và mua sắm sản phẩm AKpro Sport

Hiện hãng có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc với các chính sách bảo hành, đổi trả luôn được đảm bảo. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hãng để tham khảo và mua sắm trực tiếp qua các địa chỉ:

  • Hà Nội: 285 đường Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
  • TP.HCM: ANC Showroom – 29 Bàu Cát 4, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hoặc mua sắm online tại các sàn thương mại điện tử quen thuộc: