Giày Bóng rổ Trẻ em AKpro Sport là sản phẩm chính hãng được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty ANC Việt Nam. Giày Bóng rổ AKpro Sport ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với đầu vào chất liệu được kiểm tra nghiêm ngặt và bảo đảm chất lượng.

Đế giày được làm từ cao su tự nhiên có tính đàn hồi tốt và chống mài mòn một cách mạnh mẽ. Với đặc thù bộ môn Bóng rổ đòi hỏi vận động nhảy và chạy nhiều, khuôn đế được thiết kế để chống lật cổ chân, an toàn cho trẻ em khi tham gia tập luyện và thi đấu.

Mũi và lưỡi giày sử dụng vật liệu mềm và êm ái, tạo nên sự thoải mái khi vận động. Hơn nữa, các thiết kế lỗ thoát hơn dọc thân và mũi giày mang lại cảm giác siêu thoáng khí, thoát mùi và mồ hôi. Lót đế đi kèm được thiết kế nhằm chống trượt, định hình bàn chân và hỗ trợ thấm hút tốt. Các sản phẩm Giày Bóng rổ AKpro Sport có đa dạng mẫu mã và màu sắc, được bảo hành 30 ngày đổi mới với các lỗi do nhà sản xuất.

AKpro Sport là thương hiệu sản xuất dụng cụ thể thao thuần Việt được thành lập từ năm 2017. Sau hơn 5 năm phát triển, hãng đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm tối ưu. Những quả bóng có tính năng vượt trội và hợp lý về giá thành. Thị trường đánh giá AKpro Sport rất cao. Bởi đây là thương hiệu sản xuất thể thao phù hợp với thói quen và khả năng chi tiêu tại Việt Nam.

Showing all 6 results